11

เมียช็อก !! ผัวใหม่ยิงตัวตายต่อหน้า เมื่อรู้ความจริงแบบนี้ ใจแทบขาด !??

เกิดเหตุสลด หนุ่มใช้ปืนเป่าขมับดับต่อหน้าเมีย ภายในห้องพักย่านลาดกระบัง เมียเผยก่อนเกิดเหตุเพิ่งทะเลาะกันเรื่องที่ทางบ้านฝ่ายชายไม่ยอมรับที่ตนมีลูกติด

          วันที่ 8 มิถุนายน 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ร่มเกล้า รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักของตนเองเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (7 มิถุนายน) ที่บ้านพักเลขที่ 111 ถนนพัฒนาชนบท 3 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนชั้นล่าง ทราบชื่อต่อมา คือ นายภมร ศรีบุญยวง อายุ 26 ปี จากการสอบถามภรรยาผู้ตายซึ่งพักอาศัยอยู่ด้วยกันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ตัดพ้ออะไรบางอย่างก่อนที่จะใช้อาวุธปืนลูกโม่จ่อยิงเข้าที่ขมับตัวเองต่อหน้าต่อตาจนเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบปากคำ น.ส.วนิดา พูลเสริม อายุ 25 ปี แฟนสาวผู้ตาย ให้การว่า คบหากับผู้ตายมา 7-8 เดือน และกำลังจะมีลูกด้วยกัน แฟนช่วยครอบครัวขายผักที่ตลาดร่มเกล้า ก่อนหน้านี้ตนและแฟนออกไปกินข้าวกัน เมื่อกลับมาแฟนออกไปล้างรถที่เปื้อนโคลนอยู่หน้าบ้าน กระทั่งกลับเข้ามาก่อนทะเลาะกันเรื่องทางบ้านฝ่ายชายไม่ยอมรับที่ตนมีลูกติดมา ขณะที่ตนนั่งหันหลังเล่นมือถืออยู่บนที่นอน แฟนก็ใช้มือตบหัวตนเองหลายครั้ง พร้อมพูดประโยคสุดท้ายว่า “โชคดี” ไม่ทันขาดคำก็ใช้อาวุธปืนยิงตนเอง จากนั้นตนก็พยายามเรียกคนในบ้านให้นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่แฟนเสียชีวิตแล้ว

          เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดจากปัญหาส่วนตัว จึงใช้อาวุธปืนยิงตนเองเสียชีวิตต่อหน้าแฟนสาว ซึ่งญาติไม่ติดใจการตาย ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจต่อไป

เครดิต: siamupdate.com/news-183192

Loading...